Phú Đông Electric ™ | Ánh sáng tương lai

Nhà phân phối đèn Duhal chính hãng – Thiết bị điện Phú Đông

Thiết Bị Điện Phú Đông chuyên cung cấp phân phối hệ thống đèn chiếu sáng DUHAL toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng thương hiệu Duhal ngày càng trở thành lựa chọn của người tiêu dùng. Sản phẩm của Duhal được đông đảo quý khách hàng chọn lựa nhờ: chiếu sáng tiết kiệm điện năng, bền, đẹp, hiệu suất cao, an toàn và thân thiện với con người cũng như môi trường tự nhiên…

Thiết Bị Điện Phú Đông luôn kịp thời phân phối những sản phẩm tốt nhất và mới nhất của thương hiệu đèn Duhal. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu hàng loạt sản phẩm bóng đèn Duhal như: đèn chiếu sáng văn phòng (cao ốc, khu thương mại, khách sạn…), đèn chiếu sáng dân dụng (đèn trang trí Duhal, cửa hàng, nhà ở…), đèn chiếu sáng công nghiệp (đèn cao áp Duhal xưởng, nhà kho, nhà xe…), đèn chiếu sáng ngoài trời (sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…), đèn chiếu chuyên dùng (đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn sự cố Duhal…).

Sản phẩm sử dụng chip LED sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản có chất lượng tốt, kiểu dáng ấn tượng, giá cạnh tranh.
Ưu điểm đèn chiếu sáng DUHAL:

✔ Tiết kiệm đến 80% năng lượng so với đèn sợi đốt với chất lượng chiếu sáng tương đương và độ bền lên đến 40.000h (Tương đương với hơn 10 năm sử dụng).

✔ So với đèn huỳnh quang, LED cho ánh sáng có chất lượng cao hơn, không nhấp nháy, không hại cho mắt, không phát thải thủy ngân và tiết kiệm 40 đến 60% điện năng tiêu thụ.

✔ Thiết kế đa dạng kiểu dáng hiện đại, nhiều công suất để đáp ứng tất cả không gian chiếu sáng và mục đích chiếu sáng.

✔ Độ hoàn trả màu đạt 90% so với ánh sáng tự nhiên giúp đem lại chất lượng sáng hoàn hảo cho các công trình.

✔ Công nghệ sản xuất phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008, chứng nhận bởi tổ chức NQA-Anh Quốc.

✅ Nhà phân phối đèn Duhal luôn cung cấp tất cả các sản phẩm cao cấp và đều có tác dụng tuyệt vời đó chính là:

✔ Tiêu thụ điện năng thấp.
✔ Thân thiện với môi trường.
✔ Tuổi thọ làm việc cao.
✔ Nhiệt độ làm việc cực kì thấp.

✅ SỨ MỆNH TỪ DUHAL:

✔ Đến với nhà phân phối đèn Duhal quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà sản phẩm sẽ mang lại. Duhal sẽ giúp ngôi nhà của bạn thực sự sáng theo mong muốn. Đặc biệt với nhiều tác dụng vượt trội đèn Duhal sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn và hiệu quả chiếu sáng cao cấp của nó.

✅ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN:

✔ Nhà phân phối đèn Duhal tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

✔ Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc của tất khách hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng tận tình và chuyên nghiệp hơn.

✔ Chắc chắn rằng đến với Duhal quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phú Đông Electric ™