Phú Đông Electric ™ | Ánh sáng tương lai

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHÚ ĐÔNG xin gửi lời chào, lời chúc đến Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị điện công nghiệp  & dân dụng. Công ty chúng tôi đã phân phối thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu lớn như: MITSUBISHI, DUHAL, PARAGON, PHILIPS…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHÚ ĐÔNG là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm , thiết bị điện – thiết bị chiếu sáng của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện  . Với phương châm : “Chất lượng chính hãng –  Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp “. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện , nên khi Quý khách hàng hợp tác với chúng tôi , Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lương – xuất xứ – giá cả hàng hóa chính hãng , không sợ phải mua nhầm hàng nhái , hàng giả với giá cả không hợp lý .  

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tận tâm  chúng tôi bảo đảm Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất trong dịch vụ giao nhận , bảo hành sản phầm , qua đó Quý khách hàng sẽ tiết giảm được thời gian , chí phí để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất .

Theo xu hướng kinh doanh : “ Liên kết tạo thêm sức mạnh “. Chúng tôi thành tâm mong muốn cùng Quý khách hàng hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển . Chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe , chia xẻ những khó khăn , trở ngại , nếu có xảy ra , trong quá trình hợp tác kinh doanh , để cùng nhau giải quyết những vướng mắc đó trên tinh thần hợp tác vui vẻ và tôn trọng quyền lợi lẫn nhau .

Rất mong nhận được sự hợp tác chân thành từ phía Quý khách hàng.