Phú Đông Electric ™ | Ánh sáng tương lai

Duhal – giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả

Hiện nay, vấn đề tiết kiệm điện đối với người dân hay các doanh nghiệp rất được quan tâm, buộc các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hướng tới những sản phẩm có tính tiết kiệm điện cao, thân thiện với mối trường.

Đèn LED Duhal ra đời góp phần không nhỏ giúp nhiều gia đình và các doanh nghiệp Việt Nam tiết kiệm 80% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn compact, huỳnh quang.

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty CP Công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal (Duhal), ông Đỗ Lâm, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Duhal khẳng định, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường. Năm 2011, Duhal là đơn vị đầu tiên sản xuất đèn LED tại Việt Nam (với dây chuyền đồng bộ được đầu tư hơn 2 triệu USD giai đoạn 1).

Đây là sản phẩm đèn tiết kiệm điện thế hệ mới được các nước tiên tiến sử dụng bởi ngoài tính năng tiết kiệm năng lượng, so với bóng đèn thông thường, đèn LED có tuổi thọ cao (khoảng 100 nghìn giờ thắp sáng tương đương với 20 năm thắp sáng liên tục), không ảnh hưởng cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với việc chủ động được trên 95% nguyên liệu, Duhal đang là đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong sản xuất đèn Led.

Theo ông Huỳnh Dũng Sáng, Phó Tổng giám đốc Duhal, mục tiêu của Duhal là chiếm 50% thị phần đèn LED trong thời gian tới. Hiện Duhal chiếm 28% thị phần đèn LED trong nước, đồng thời công ty đã xuất khẩu sản phẩm sang các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Myanmar, Lào. Duhal cũng đang hoàn tất các chứng chỉ để xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ – thị trường khó tính nhất thế giới.

Với việc đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất Chip Led hơn 5 triệu USD và nội địa hóa 95% trong sản xuất, Duhal là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất và xuất khẩu chip Led. Hàng năm Duhal cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu 30 triệu sản phẩm chip LED, 3 triệu đèn Led cùng hàng triệu sản phẩm khác. “Trong thời gian tới, Duhal tiếp tục đầu tư phát triển công nghệ cao, thiết bị chiếu sáng với tổng vốn đầu tư dự kiến trên 20 triệu USD” – ông Đỗ Lâm cho biết.

Từ một cơ sở lắp ráp bóng đèn nhỏ do ông Đỗ Lâm làm chủ (năm 1993), trải qua 23 năm hình thành và phát triển đến nay, thương hiệu Duhal đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước qua những công trình lớn như tòa nhà Bitexco và nhiều dự án lớn khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phú Đông Electric ™